Breaking News

NGÀY ĐI LÀM, TỐI TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI Ở TUỔI 26 CÙNG EXNESS & COPYTRADE

Cuối tuần, tôi với người anh tên Kiên, đã lâu không gặp ngồi café. Anh hỏi tôi chừng nào lấy vợ, 26 tuổi rồi còn gì, tôi cười nói “Bận cày anh ạ, dạo này em nghiêm túc hơn với việc kiếm thêm rồi”.

Anh cười bảo “Thế vẫn còn đang chơi ngoại hối chứ hả?”

“Chứ sao anh, té lên té xuống mấy lần nhưng có kết quả rồi nên mê lắm, chiến đến khi nào cỡ anh thì thôi”

Anh Kiên lại phá ra cười. Anh năm nay 40 tuổi, đã có nhà, có xe, có công việc ổn định. Tầm cỡ tuổi tôi ngày ấy, anh cũng đang làm giám đốc sales cho một công ty bảo hiểm nhân thọ khá lớn, tháng cày bục mặt nhận lượng thưởng cũng cao nhưng anh vẫn không thấy đủ.

“Làm như vầy biết chừng nào mới có tiền mua nhà trên thành phố?” – ảnh cứ trằn trọc chuyện đó, nhìn mấy thằng bạn người tập tành kinh doanh, người mua bán Bất động sản, đôi khi cũng ham lắm nhưng vốn không có nhiều, nhà cũng không có điều kiện, việc công ty cũng chẳng thể bỏ ngang, vậy làm cách nào bây giờ?

Vốn nhỏ, gửi tiết kiệm hay mua vàng thì an toàn đó, nhưng lãi suất chẳng là bao. Thế là anh bắt đầu nghiên cứu thị trường ngoại hối . Hình thức này được cái tự chủ thời gian, sáng anh vẫn có thể làm việc cho công ty để ổn định nguồn thu, đêm về mở máy đầu tư ngoại hối , copytrade tại sàn Exness .

6 tháng đầu tiên, thất bại toàn tập

Anh nói, cái sai của anh mấy năm trước đó là… không chuẩn bị gì cả, đọc mấy tips linh tinh trên mạng rồi áp dụng, ban đầu có lời mừng ghê lắm, sau đó lúc muốn lời hơn nữa hơn lại làm bừa, thành ra có thời mất trắng. Đau ghê gớm lắm, tiền mà.

Nhưng anh không bỏ, may mắn anh có vài người bạn giúp đỡ, nên biết phải bắt đầu lại như thế nào. Và rồi thành công cũng mỉm cười với anh. Anh biết khi nào nên mua, khi nào nên bán, thị trường đang như thế nào, tâm lý cần phải làm gì,… thế rồi anh đánh, và lợi nhuận cứ thế tăng.

Đến khi tôi thủ thỉ muốn chơi ngoại hối cùng anh, anh mới chỉ cho tôi vì sao lúc đó anh có thể “lội ngược dòng”. 

🔺 Thứ nhất, xác định mục tiêu là đầu tư ngoại hối chứ không phải chơi ngoại hối...

Việc mình làm là cho tương lai có thể tự do tài chính hơn, hạnh phúc hơn chứ không phải cho vui, đến khi nản thì lại nghỉ. 

🔺  Thứ hai, phải xác định số vốn của mình : 1 triệu cũng được, 10 triệu cũng được .

 Song song phải đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định khác để có mà xoay vòng, với lỡ nếu mất, còn có cái mà sống.

🔺 Thứ ba, không vội vàng đầu tư ngay, trích khoảng 30-40% thời gian để học !

Mua sách, mua khóa học, mời café đàn anh đàn chị đi trước nghe họ chia sẻ, làm mọi cách để có cho mình 3 điều: kiến thức tài chính, cách thức đầu tư, tâm lý vững vàng khi đầu tư.

🔺  Thứ tư, học đi đôi với hành, vừa học vừa dùng khoảng 20-30% vốn để thực chiến

Lúc này sẽ lỗ, xác định giai đoạn này không phải là tiền, mà là kinh nghiệm.

🔺 Thứ năm, từ kinh nghiệm và kiến thức,dành số vốn còn lại đầu tư vào mã mà mình tự tin nhất, am hiểu nhất 

Không nghe người ta nói bán cái này mua cái kia, có nghe cũng phải chọn lọc. Mình làm mình biết, có sai mình chịu.

Tôi kể câu chuyện của anh Kiên để những bạn trẻ, những người cũng đi làm văn phòng như tôi biết cách dùng tiền của mình như thế nào. 26 tuổi, chúng ta không có gì ngoài sức khỏe, đầu tư càng sớm thì tương lai tài chính về sau có thể đỡ áp lực hơn rất nhiều. Bạn có thể hạnh phúc hơn, có nhiều thời gian hơn cho gia đình và cả những đam mê khác của mình.

Trích từ câu chuyện của một bạn trẻ hiện đang sống và làm việc tại Đaklak

💲 Nếu bạn muốn bắt đầu học đầu tư ngoại hối, hãy lập kế hoạch cho mình như ở 5 bước trên, và tham khảo ngay với Anh Kiên để được hiểu thêm về ngoại hối nhé .

🔥 Nhằm giúp bạn có thể học cách đầu tư tương lai - gia tăng tài sản từ số vốn hiện có, Anh Kiên cho ra mắt : TĂNG THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ ĐẦU TƯ NGOẠI HỐI & COPYTRADE, dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu hoặc người đã tham gia nhưng chưa có kiến thức nền tảng:

✔️ Hướng dẫn chi tiết cách đầu tư, lựa chọn mã đầu tư hiệu quả, hạn chế rủi ro,...

✔️ Hướng dẫn các kinh nghiệm thực tế của anh Kiên sau 6 NĂM KINH NGHIỆM là nhà đầu tư ngoại hối tại sàn uy tín nhất thế giới Sàn Exness.

✔️ TẶNG KÈM TÀI LIỆU ĐỘC QUYỀN: hướng dẫn nhập môn ngoại hối, hướng dẫn cách đọc biểu đồ giá, Cẩm nang về tâm lý học trong đầu tư, Link mở tài khoản thực hành tại Exness

👉 ĐĂNG KÝ NGAY : https://one.exness.link/a/trfvtrfv

Liên hệ 0984117779 Mr Kiên

Chi tiết nội dung chiến lược đầu tư của bạn ở đây

https://www.trantrungkien.net/2021/08/copy-trade-tren-social-trading-exness.html

Tuyệt vời hơn là những kiến thức bạn được Kiên hướng dẫn là Miễn Phí bạn nhé

Chi tiết về trơ thành  nhà đầu tư bằng cách sao chép chuyên gia bạn đọc ở đây :

https://www.trantrungkien.net/2021/01/copy-trade-la-gi-cach-lua-chon-1-nha-au.html

No comments